Chứng khoán

Tin tức 24h mới.Tin Trưa 31/3 Chủ tịch ủy ban chứng khoán nói gì về tác động vụ bắt Trịnh Văn Quyết?

TV24h #tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]com

Nguồn: https://ledso1.vn/

Xem thêm: https://ledso1.vn/kinh-doanh/chung-khoan/

Recommended Posts

Chưa phân loại

Xin cách tìm máy bay bà già HCM

Tìm máy bay bà già hiện đang là nhu cầu của nhiều bạn trẻ muốn thử cảm giác làm phi công. Tại timmaybaybagia.net hiện đang có rất nhiều quý bà thiếu thốn tình cảm muốn tìm các phi công giải tỏa nhu cầu sinh lý. Các bạn đã biết cách tìm máy bay bà già […]

TV24h 

16 thoughts on “Tin tức 24h mới.Tin Trưa 31/3 Chủ tịch ủy ban chứng khoán nói gì về tác động vụ bắt Trịnh Văn Quyết?

 1. Lu Vo

  Thay Tua de là sao Cho roi

 2. Minh Nguyen thi

  Than nó bán hết sang trung quốc rồi cinf đâu

 3. Hieu Do

  Rất tốt! Mong Bộ Công An hãy làm mạnh và quyết liệt hơn nữa để TTCK Việt Nam thật sự trong sạch, lành mạnh, xứng đáng là kênh rất quan trọng trong hoạt động đầu tư, huy động vốn trong và ngoài nước để phát triển kinh tế đất nước, TTCK VN sớm được nâng hạng TT và theo kịp TTCK quốc tế.
  Ngoài nhóm FLC của Quyết còi ra, hiện nay trên TT CKVN còn rất nhiều các hội nhóm, công ty hoạt động theo kiểu ma trận,, mafia, chúng móc ngoặc nhau và có thể với cả sàn giao dịch ck, … để thao túng ttck vn nhằm trục lợi bất hợp pháp. Ví dụ đợt vừa qua và cả các năm trước nữa (đặc biệt năm 2021) có rất nhiều các mã cổ phiếu của các công ty hoạt động thường xuyên thua lỗ, âm vốn chủ sở hữu nhưng giá cổ phiếu lại tăng bằng lần thậm chí hàng chục lần trong thời gian ngắn, đó là điều rất phi lý nó làm méo mó thị trường ck và kéo theo hàng loạt các nhà đầu cơ đua theo và thua lỗ, ngoài ra còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới TTCK và các công ty làm ăn chân chính, kiến các nhà đầu tư ngoại liên tục rút vốn ròng khỏi TTCK VN trong vài năm qua do họ mất lòng tin vào ttck VN. Rất mong Bộ Công An hãy điều tra và xử lý nghiêm minh.

 4. tam loc

  Vietnam con non kem van de luat le an ninh va phat trien cua nen kinh te thi truong chung khoan …? Phai can hoc hoi nhieu ve tu My de bo tuc them luat cua nghanh chung khoan …. noi chung ve luat kinh te va thue …. De ngan ngua tieu cuc va phat trien tot hon cho ban nghanh cua dat nuoc..?

 5. ác quỷ 😈♀️

  Dậu đổ bìm leo, bình thường trả thấy ai nói gì.

 6. Loan Kim

  Ủng hộ kênh

 7. hung pham

  …Trà đã nói…,nói gì thì nói ,cả giàn UBCKNN cũng đã lên thớt trong đó có Trà .

 8. Văn Trường Bùi

  Cty Ck phải có key khoá các tài khoản Ck các thành viên HĐQT có đủ điều kiện/được phép giao dịch mua bán chứ!

 9. Hùng Nguyen công

  Thằng này nó bán chui cô phiếu..thằng đó làm bao gd toang hoang cho nó trung thân hoặc bồi thường những người đâu tư cô phiếu thua lỗ. Hỏi xem có đên lại được ko

 10. Nguyễn Hải

  Hiểu pháp luật
  Nhưng kg muốn hiểu nữa thì phải chịu sự chừng phạt của pl

 11. Tu Dang Tuan

  Luật sư này dung là OK nhất lời 500 tỷ phat 1ty 500 thì cứ phat thôi

 12. Quang Dinhquang

  Theo mình. Bắt Ông Quyết nầy có ông quyết khác. Chính là phạt ông sao. Để người khác thấy đó. Mà ko Dám làm trò chôm tiền. Như ông quyết mới là. Đáng ghi nhận. Chờ xem. Kết quả thôi.

 13. Thái Thiên

  Giá điện chuẩn bị tăng thêm 30% nhé

 14. Anh Cao

  Theo tôi thấy pháp luật Việt Nam đang còn nhẹ quá Theo tôi nếu người ta thu lợi một tỉ thì phải bị phạt hai tỉ ,thu lợi mười tỉ thì phải bị phạt hai mươi tỉ nếu người đó không thể trả nổi thì phải ngồi tù cả đời làm được như vậy xem có ai còn dám thao túng thị trường nữa không?

 15. tue nguyen

  30 ngin mua hê đã tù 4 năm rồi /?????ơ];'.,2nawm tàng chữ là 6.?????

 16. Tang Tran An

  Chưa chắc! Như thế nào là lành mạnh, như thế nào là minh bạch, như thế nào là chất thực, … của SE Việt Nam vậy?

Leave A Comment