Bất động sản

Thông Tin BDS Phú Quốc Tháng 8/2021

Phú Quốc Minh Tiến Minh Tiến: Nhà 68.Win ” Kênh Tư Vấn Đầu Tư BĐS Phú Quốc”
Hotline, Zalo: 0961962063
Facebook:

Theo các chuyên gia và doanh nghiệp BĐS TẠI Phú QUốc , thực tế sự quan tâm và nhu cầu của các NĐT vẫn đang ở mức cao với BĐS Phú Quốc, chỉ là tình trạng tạm thời bị nén lại. Theo đó, lúc này, tâm thế thị trường Bất động sản Phú Quốc vẫn trong trạng thái chờ đợi và sẵn sàng bật dậy khi dịch bệnh qua đi.
Như đã thấy, dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp tại khu vực phía Nam, khiến thị trường BĐS Phú Quốc gần như “ngủ đông”. Cùng với dịch bệnh thì tháng 7 âm lịch (còn gọi là tháng Ngâu) cũng đã đến, đang gây thêm tác động kép cho thị trường BĐS Phú Quốc. Nhiều lo ngại đặt ra, với bối cảnh Covid-19 cùng với tháng cô hồn liệu có khiến thanh khoản của thị trường BĐS Phú QUốc lao dốc trầm trọng hay không?
Chia sẻ về vấn đề này, chuyên gia nha68.win cho rằng, những năm gần đây, thị trường bất động sản Phú Quốc đã không còn ngại tháng Ngâu. Điều này đến từ hai phía. Thực chất đây chỉ là tâm lý kiêng kỵ trong tín ngưỡng dân gian. Đối với khách hàng, cùng với xu hướng sống ngày càng hiện đại, quan niệm, suy nghĩ của khách hàng đang ngày càng “thoáng” và cởi mở hơn trong việc mua nhà.
. Đối với các chủ đầu tư ở Phú Quốc, họ đã tìm ra được những lời giải, giải pháp bán hàng trong thời gian này. Đó là việc đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi tốt. Đồng thời, nhiều chủ đầu tư còn để dành những sản phẩm đẹp để bán trong tháng 7 âm lịch này.
“Với mức chiết khấu, khuyến mãi lớn, cùng sản phẩm đẹp được mở bán, khách hàng mua nhà trong tháng Ngâu sẽ được hưởng lợi lớn. Ngoài ra, khi bán nhà tháng Ngâu, chủ đầu tư cũng linh hoạt hơn trong việc ký hợp đồng, như lùi thời hạn ký hợp đồng, giúp cho khách có tâm lý thoải mái hơn. Điều này đã kích thích nguồn cầu, dẫn đến việc giao dịch, mua bán nhà đất trong tháng ngâu vẫn khá suôn sẻ và sôi động
nếu để nói trở ngại cho giao dịch BĐS hiện nay thì điều cốt yếu vẫn xoay quanh vấn đề dịch bệnh. Tới thời điểm này, khi dịch tiếp tục diễn biến phức tạp, vẫn giãn cách xã hội thì nhu cầu mua BĐS giảm là điều tất yếu. Trong tháng 7 âm lịch này cũng không ngoại lệ nếu chúng ta vẫn chưa kiểm soát được dịch bệnh.
“Tuy nhiên, thị trường BĐS Phú Quốc vẫn đang có nhiều dấu hiệu đáng mừng. lấy đơn cử như trước đó, chúng ta khá quan ngại về các chương trình livestream bán hàng online. Song hai tuần gần đây, theo thông tin từ một số chủ đầu tư Như Sun Group hay Vin Gr đưa ra, dù số lượng giao dịch qua hình thức online không cao bằng bán hàng tập trung song tỷ lệ bán hàng vẫn khá khả quan, đạt đúng hoặc vượt kỳ vọng về chỉ tiêu doanh thu online. Điều này cho thấy, lượng cầu, lượng quan tâm dành cho BĐS Phú Quốc vẫn khá cao. Bên cạnh đó, theo thống kê từ batdongsan.com.vn, mặc dù lượng tìm kiếm bất động sản Quý 2 năm nay có sụt giảm so với cơn sốt đất hồi tháng 1 vì Phú QUốc nhận tin lên thành phố song so với cùng kỳ năm 2020 thì vẫn tăng trưởng rõ rệt. Giá bán phân khúc căn hộ trung – cao cấp đã tăng 2-4% so với Quý 1, sau mỗi quý xác lập một mức giá mới. Như vậy có thể cho thấy, BĐS Phú Quốc tiếp tục chứng minh là kênh tích lũy tài sản an toàn cho nhÀ ĐẦU TƯ

Tuy nhiên, do các kênh vàng và chứng khoán đang có nhiều biến động không chắc chắn, lãi suất tiết kiệm cũng không cao. Trái phiếu doanh nghiệp cũng không còn hấp dẫn như trước, chưa kể cũng có những rủi ro tiềm ẩn.
Trong khi đó, để kích cầu, các chủ đầu tư đang rất tích cực tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Rất khó để tìm được mức giá tốt tương tự trong giai đoạn bình thường, không bị ảnh hưởng bởi đại dịch cũng như tâm lý kiêng kỵ.
Chưa kể, BĐS nói chung có xu hướng tăng giá qua thời gian ở tất cả các phân khúc. Mua được BĐS giá tốt trong khoảng thời gian này sẽ là khoản đầu tư tốt cho tương lai. Với những người không có tâm lý kiêng kỵ quá nhiều, có nguồn tiền nhàn rỗi hoặc đã tích lũy tương đối, NĐT sẽ tìm cách “xuống tiền” để sở hữu BĐS mơ ước ngay cả trong “tháng cô hồn”. Chúng tôi ủng hộ cách nhìn và phương thức đầu tư này vì sẽ tận dụng được rất nhiều ưu thế về giá, nguồn BĐS dồi dào để lựa chọn với tâm lý thoải mái nhất có thể.
“Đặc biệt, trong bối cảnh Việt Nam đang đẩy mạnh chương trình tiêm vắc xin, thí điểm ở Phú QUốc, khi thị trường hồi phục trở lại thì BĐS mua được trong giai đoạn này sẽ là “món hời” không dễ tìm kiếm được trong giai đoạn bình thường.
Tuy nhiên, TT BĐS cả nước nói chung vẫn có những giao dịch online được thực hiện. Cùng với đó, những tín hiệu tích cực tạo niềm tin cho TT BĐS PQ như việc đẩy mạnh tiêm vaccine; một số người giàu hoặc người vẫn kiếm được tiền từ các lĩnh vực khác như chứng khoán, xuất nhập khẩu….kì vọng sẽ đổ dòng tiền vào BĐS PQ trc tiên khi dịch được kiểm soát ở TP đảo này.

#BDSBãiTrường #BĐS_PhúQuốc #NHÀ68

Nguồn: https://ledso1.vn/

Xem thêm: https://ledso1.vn/kinh-doanh/bat-dong-san/

Recommended Posts

2 thoughts on “Thông Tin BDS Phú Quốc Tháng 8/2021

  1. Tuan Nguyen

    Ok

  2. nam kinh

    khi nào cho tách thửa lại a….

Leave A Comment