Thiết kế mạch led

Thiền Định và Cách Giữ Tâm Thanh Tịnh (rất giá trị) – TT. Thích Tuệ Hải

Giảng Pháp Phật Giáo Đây là kênh Youtube đăng tải các video giảng pháp của Thượng tọa Thích Tuệ Hải với mong muốn lan tỏa phật pháp tới tất cả mọi người. Mọi vấn đề khác quý phật tử vui lòng liên hệ tại đây:
Website: www.chualonghuong.org
——————————————————————–
* Địa chỉ bán Thực Phẩm Dưỡng Sinh Thầy Tuệ Hải:
( Lưu ý: Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, trước khi mua hàng quý vị nên gọi điện trực tiếp theo các số điện thoại này: )
——————————————————————–
► Fanpage Chùa Long Hương:
► Kênh Youtube Chùa Long Hương:
——————————————————————–
Thượng tọa Thích Tuệ Hải – thế danh: Đinh Kim Nga, sinh năm 1968 tại xã Long Thới, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre. Thầy được sanh ra trong gia đình có 8 anh chị em, trong đó có Mẹ, hai ông Anh và một người Chị xuất gia.

Năm lên năm tuổi Thầy bị chấn động khi nhìn tượng Phật ở nhà. Năm 1983 Thầy bị bệnh nặng, đọc được quyển “Dưỡng Sinh Hằng Ngày”, ăn dưỡng sinh số 7 được 21 ngày, hầu hết các bệnh tật đều hết. Tháng 7/1984 Thầy xin quy y tại Tịnh Xá Ngọc Thành, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre.

Tháng 1/1986 Thầy xin xuất gia tại Thiền Viện Thường Chiếu với Hòa Thượng Thượng Thanh Hạ Từ. Lúc đầu không được ở Thường Chiếu phải ở Tu Viện Phước Hòa, sức khỏe rất kém.

Tháng 7/1986 Thầy được tu học tại Thiền Viện Thường Chiếu, dưới sự giúp đỡ của thầy Thích Đắc Huyền.

Ngày Lễ Phật Thành Đạo năm 1986, Thầy được xuất gia tại Thiền Viện Thường Chiếu và được Hòa Thượng Thượng Thanh Hạ Từ cho Pháp danh Thích Tuệ Hải.

Năm 1994 Hòa Thượng quyết định cho Thầy đến nhận Trụ trì Chùa Long Hương, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai cho đến ngày nay.

#thuongtoathichtuehai #ThầyThíchTuệHải #thichtuehai #chualonghuong

Nguồn: https://ledso1.vn/

Xem thêm: https://ledso1.vn/led-solution/thiet-ke-mach-led/

Recommended Posts

12 thoughts on “Thiền Định và Cách Giữ Tâm Thanh Tịnh (rất giá trị) – TT. Thích Tuệ Hải

 1. Minh Đạt Văn Công

  Con nghe pháp Thầy giảng nên tâm con rất thanh tịnh.

 2. Giàu Nguyễn

  Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật thương tọa nói hay hài hước

 3. Thuan Glenda

  Con nghe pháp của Thầy từ sáng đến tối

 4. Bang Le

  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

 5. Tham Chi

  adidaphat

 6. Pham Huong

  Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật Con xin thành kính tri ân công dức của thầy Con kính chúc thầy dồi dào sức khỏe bình an A Di Đà Phật

 7. Linh Ly

  🙏🙏🙏

 8. Thị Sang Dương

  Nam mô a di đà phật lời thầy nói như đang nói về con bao nhiêu nâm con lặn lội tìm kiếm đạo nhưng cứ bế tấc không mở được nhưng huư duyên cho con nghe được lời giảng của thầy làm cho con như bừng tỉnh hoàn toàn thạy đổithân tâm con nghe nhiều bài của các thầy nhưng con không cảm nhận được nhưng lời thầy lại làm con thấy mình thật sự an lạc mổi lời thầy như keo dán chặt tâm thức con con tin con có duyên từ kiếp trước với thầycam ts ơn thầy và nhờ thầy mửi ngày ngủ hoặc thức con đs biết ơn tri ân vủ trụ các đấng các chư vị bồ tát thánh hiền mong mọi người sẻ cảm nhận được lời thầy

 9. Quoc Loi

  🍀❤️video

 10. Tịnh Sơn

  🙏 Nam Mô A Di Đà Phật 🙇‍♂️ con xin thành kính đảnh lễ tri ân công đức thầy 🙏

 11. Nguyễn Thanh Thủy

  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT 🙏🙏🙏

 12. HOÀNG VŨ

  Nam mô a di đà Phật

Leave A Comment