App đầu tư

MONEY 13 | Tự học & thực hành đầu tư chứng khoán như THẬT-Realtime theo thị trường với app STOCK123

PHAPMONG SHOW Chào mọi người, Năm nay bên cạnh ngoài làn sóng F0 covid thì nếu hỏi – có cơn sóng thần nào đang đổ bộ rần rần vào đời sống của người Việt mình chắc hẳn là sóng đầu tư #chứngkhoán… Nhà đầu tư F0 lao vào thị trường với dòng tiền kỷ lục, khiến VN-index có những phiên thanh khoản đến 20-30k tỷ đã không còn quá xa lạ. Có phiên còn lên đến 50k tỷ là chuyện bình thường!

Ai fan finhay, tikop, Infina rồi cũng sẽ thấy, đầu tư CCQ quá an toàn & sẽ có những lúc bạn muốn phiêu lưu hơn, lợi nhuận cao hơn… Vậy thì chơi thử chứng khoán thôi…

Ấy ấy khoan!

Bạn đổ tiền vô khi mà tiền còn ít, bạn có lường trước được những nguy cơ gì có thể xảy ra không ? – Các cổ phiếu tốt hiện nay không còn quá thấp nữa, giao dịch lại là lô 100 nên chuyện thị trường sụt giảm làm bạn bay hơi vài triệu trong tích tắc là khá bình thường… Bạn đã chuẩn bị đủ kiến thức và tâm lý cho chuyện này?

#Phapmong cũng từng thử đi học chổ này, bạn nọ hay forum kia nhưng không có trải nghiệm học nào NHANH BIẾT bằng THỰC HÀNH… Vì vậy hôm nay, Phong sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm chơi chứng khoán y như thật, lại realtime kết nối cơ sở dữ liệu với Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam luôn, mà lại còn free 100% nữa chớ, như bước khởi đầu “Không thể tốt hơn” trước khi bạn đem tiền đi đầu tư cổ phiếu thực tế… cùng khám phá #stock123 nhé cả nhà!

+++ Các thành phần trong video:
00:00 Mở đầu & giới thiệu lý do bạn nên học chơi chứng khoán trước khi đầu tư thật
02:27 Giới thiệu ứng dụng stock 123 và các ưu điểm
03:34 Giao diện của app và các TAB chính tại menu bên dưới, Giới thiệu TAB “Học”
07:40 Tab “Giao dịch” – nơi mua bán CP ảo
11:06 Tab “Thị Trường” – nơi cập nhật thông tin
11:53 Tab “Tò mò” và Tab “Thách đấu”
13:03 Kết luận

***

+ Các bạn có thể lên Appstore hoặc Playstore, search : STOCK 123 về dùng thử nhé, Mã giới thiệu lấy “hạt dẻ” cũng vui vui từ mình là : 98228422UU (cho bạn nào cần, không có tiền bạc gì đâu nhé! :D)

+ Mọi đóng góp ý kiến vui lòng comment phía dưới

► SUBSCRIBE CHANNEL:
► my facebook :

► my Podcast :

Nguồn: https://ledso1.vn/

Xem thêm: https://ledso1.vn/kinh-doanh/app-dau-tu/

Recommended Posts

Leave A Comment