Thiết kế mạch led

MẠCH NẠP CÂN BẰNG Bạn vẫn sống bình thường khi không biết điều này

Kỹ thuật và đời sống Nguyên lý hoạt động của mạch nạp cân bằng ( bạn có thể xem thêm về TL431 ở đường link bên dưới

facebook :
KỸ THUẬT VÀ ĐỜI SỐNG 0983.088.458
Các bạn có thể tham khảo những video dưới đường link

Nguồn: https://ledso1.vn/

Xem thêm: https://ledso1.vn/led-solution/thiet-ke-mach-led/

Recommended Posts

Truth or fiction: six scenes of Blonde and genuine-life tales in it

Truth or fiction: six scenes of Blonde and genuine-life tales in it Both in life-and-death, Marilyn Monroe could have been mired for the conspiracies. New movie Blonde, today into Netflix and you may considering Joyce Carol Oates’ strange novel, positions greatly about dreamed specifics of Monroe’s lifestyle unlike cooler tough points. Blonde’s blogger-director Andrew Dominik […]

Kỹ thuật và đời sống 

Was auch immer, was in den letzten Jahrzehnten kommt sei. Die leser hat mich erotisch…

Was auch immer, was in den letzten Jahrzehnten kommt sei. Die leser hat mich erotisch… in wie weit selbst diese gar lieben hehrheit, inwiefern meine wenigkeit eltern gleichwohl geheiratet habe, hier welche sic unerfahren aussah. Ich hatte der immens pein getan. Dasjenige, had been unsereins hatten, dachte meinereiner, wurden die autoren angeblich keineswegs zuruckerhalten. Dasjenige […]

Kỹ thuật và đời sống 

13 thoughts on “MẠCH NẠP CÂN BẰNG Bạn vẫn sống bình thường khi không biết điều này

 1. Lê Văn Đồng

  anh hướng dẫn mạch tự cân bằng chủ động đi ạ!

 2. Nguyen Van Thuyen

  Hai con mắc cùng con tụ giả lập acquy giá tị bao nhiêu vậy bác. Thanks bác!

 3. Phương Dương

  Bác cho hội mạch này có sạc được pin lithium 18650 không ạ

 4. Hungha Nguyễn

  Anh trai nói chuyện vui vẻ, chúc anh hạnh phúc bên người thân yêu nhất

 5. Thang Hoa

  Khá ok bạn

 6. Hung Dinh van

  Bay gio toan dung bong on ap cong suat lon ma

 7. EBike - ETech TH

  Xin cảm ơn chú vì những kiến thức rất hay và hữu ích ạ!! chúc chú thật nhiều sức khỏe và thành công ạ!

 8. Thiện Nguyễn

  Xem chú phân tích mối tương quan giữa con TL431 và con Mosfet mà cháu nhớ câu: "Mày giết tao thì mày cũng chết, đố mày giết tao đó " =))))

 9. Lma Ng Hg

  Con FET mắc vậy nhìn nguy hiểm quá. Liệu có khả năng do sai số theo t.gian, con FET bị dẫn thông mạch ko A nhỉ?

 10. Lạc Thường

  Em xin góp ý O biết đúng sai! Bất kể mạch sạc hay mạch cân bằng cũng như bình acquy thì thường di động, mà di động chính là xung vật lý nên xài con Rv chỉnh sai số R để chỉnh mạch phân áp quá là thất sách, thêm nữa thì con này có 3/4 vò[email protected] hay mỗi cú nhích là đi 1k quá O chính xác trong khi con Tl431 lại quá chính xác đến mV thì quá bảo thủ khó tính. Kiếm con 1k hay 10ø Ohm hay con có 10 vòng như con [email protected] có tính chính xác gấp x20 con đang mô phỏng Test ạ.
  Sau tính đi tính lại thì dùng con [email protected],[email protected] có sai số từ 13,3V min tới 14V max và lấy áp rơi mà kích hoạt con Mẫu tử mở con đèn Q hay mosfet thoát ra bóng đèn chỉ con pha để thoát dòng hay cắt dẫn dòng vào bình là tốt nhất.
  Bí mật là chổ chẳng ai biết đúng hay sai của người định ra tiêu chuẩn mà O phải tiêu chuẩn của lk hay thiết bị vì nó O rất chân thật. Số là 1 cell pin chì có áp ở 1,8V là min và 2,5V là max nhưng thông số này O sử dụng được. TẠI SAO???
  Khi pin chì ở 1,8V x 6 ~10,[email protected]%C là chỉ còn 10% chính là chức năng sống sót như người chỉ còn 10% máu là O chết cũng chẳng sống.
  Khi pin chì ở 1,9V x 6 ~11,[email protected]%C là chỉ còn 25% chính là chức năng chỉ còn áp tức là có thể nạp sạc giữ ÁP mà O còn giữ DÒNG như người còn sống nhưng mất khả năng làm việc.
  Khi pin chì ở 2,0V x 6 ~12,[email protected]%C là chỉ còn 50% chính là chức năng có thể giữ lại áp và dòng tức là có thể nạp sạc giữ ÁP với lại giữ DÒNG như người còn sống lại có khả năng làm việc.
  Khi pin chì ở 2,2V x 6 ~13,[email protected]%C là lên tới 90% chính là chức năng có thể còn áp dòng có thể sạc lại mà O bị lão hóa do phản ứng hóa học trong bình acquy tức là có thể nạp sạc giữ ÁP mà còn giữ DÒNG như người còn sống có khả năng làm việc và làm việc có hiệu quả.
  Khi bình 1 hay 2 lần dưới 50% áp tiêu chuẩn thì nó còn sạc áp nhưng mất khả năng sạc lại dòng chức năng và khi trên 90% áp tiêu chuẩn thì acquy hay pin sạc cũng cũng mất từ từ khả năng có thể giữ lâu dài dòng mà áp và dòng sẽ chuyển thành nhiệt và oxy hóa điện ly bình tức là O làm gì cũng mau già nhanh hơn bình thường.
  Khi mắc nối tiếp thì khi sạc đầy thật đầy thì áp của mỗi cell trong nối tiếp sẽ có vô số ÁP và DÒNG đáp án như 1,8V + n + 2.5V ~15V là bình acquy còn tốt áp nhưng dòng sạc lại đã hỏng.
  Theo quy chuẩn thì con đèn Q cần có 3 con để con đầu tiên ON/OFF tín hiệu áp và dòng bé tí thành áp cao, con thứ trung thì khuếch đại dòng và con thứ 3 làm cả 2 nhiệm vụ. Nếu O thì sao, chạy bộ thì dư sức mà chạy Marathon là vô cấp cứu ngay mà O cần vọt gì hết.
  P/s: Nói chung là vì ngành điện vật lý còn quá non trẻ nên O phân biệt đâu là áp và đâu là dòng và tương quan của nó nhất là pin sạc.

 11. Mạnh Nguyễn Sỹ

  vâng cháu vẫn sống bình thường khi biết đến chú :v

 12. Robot Mr

  Em có 2 thắc mắc mong thầy chỉ với ạ. 1 là mosfet khi chết sẽ nối tắt, vậy có cần thiết thêm cầu chì cỡ 5a vào đường DS của mosfet ko ạ vì khi nó chết thì ácquy đắt đỏ nó cũng đi theo thì xót quá. Thứ 2 là nếu e dùng mạch trên để cân bằng cho pin Lifepo4 (pin 32650) thì cần thay đổi trị số như thế nào ạ. E cảm ơn thầy

 13. Cuong Pham

  😳😳😳

Leave A Comment