Dinh dưỡng

LIVE] CAN THIỆP DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ KHI ĐIỀU TRỊ

admin 



LIVE] CAN THIỆP DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ KHI ĐIỀU TRỊ

Với chuyên gia hàng đầu:
GS.TS. Lê Thị Hương – Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng; Trưởng bộ môn Dinh dưỡng An toàn thực phẩm (Trường ĐH Y Hà Nội); Phụ trách Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng – Bệnh viện K trung ương
=======
Đa số bệnh nhân ung thư chỉ tập trung vào điều trị mà chưa chú trọng đến chế độ dinh dưỡng để nâng cao thể trạng. Một kế hoạch thực đơn dinh dưỡng hoàn chỉnh sẽ góp phần tăng thể lực, sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư và nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.
. Nghiên cứu của Viện Nghiên cứu phòng chống ung thư đã chỉ ra, ở Việt Nam hiện nay, nhiều bệnh nhân ung thư không được chăm sóc dinh dưỡng đúng trong suốt thời gian trị bệnh nên đã dẫn đến tình trạng sụt cân, suy dinh dưỡng và suy kiệt trầm trọng hơn.
Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về can thiệp dinh dưỡng hợp lý trong quá trình điều trị, hướng đến mục tiêu tăng cường thể lực cho bệnh nhân ung thư, hỗ trợ giảm thiểu được những bất lợi do các tác dụng phụ của phương pháp điều trị và giúp người bệnh sống khoẻ hơn, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống – Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề ”
Hãy tương tác với chúng tôi và cùng lắng nghe các chuyên gia y tế tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm tại:

Xin cảm ơn nhãn hàng King Fucoidan và Suppro đã đồng hành cùng chương trình.

Nút #Share của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
Sức khỏe và Đời sống
– Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
Website: FanPage: Youtube: Tiktok: #suckhoedoisong #truyenhinhtructuyen #tructuyen , # ung thư

Nguồn: https://ledso1.vn/

Xem thêm: https://ledso1.vn/suc-khoe/dinh-duong/

Recommended Posts

2 thoughts on “LIVE] CAN THIỆP DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ KHI ĐIỀU TRỊ

  1. Dược Phẩm Trường Thọ

    Chia sẻ hữu ích!

  2. Dược Phẩm Trường Thọ

    Hữu ích!

Leave A Comment