Dinh dưỡng

[LIVE] 🍀 🍀 Dinh dưỡng lành mạnh và Lối sống năng động 🍀 🍀

admin [LIVE] 🍀 🍀 Dinh dưỡng lành mạnh và Lối sống năng động 🍀 🍀

☘ Theo số liệu của Viện dinh dưỡng Quốc gia, tỷ lệ béo phì ở người trưởng thành tại Việt Nam là 6,6%, trong đó khu vực Đông Nam Bộ có tỷ lệ cao nhất 16%, khu vực Đông Bắc Bộ thấp nhất 6,4%. Tỷ lệ béo phì cao nhất ở lứa tuổi 45 đến 54 chiếm 8,95%, ở nữ (8%) cao hơn ở nam (5,28%).
☘ Việt nam hiện nay nằm trong top 10 quốc gia mà người dân lười vận động nhất thế giới, với 30% người trưởng thành thiếu vận động thể lực.
☘ Thế giới có tới trên 670 triệu người lớn và 120 triệu trẻ em bị béo phì, hơn 40 triệu trẻ em bị thừa cân. Một trong những nguyên nhân quan trọng là do chế độ ăn uống không lành mạnh cùng với lối sống ít vận động.
➡ Làm sao để cải thiện tình trạng này?
➡ Dinh dưỡng lành mạnh và lối sống năng động mang đến lợi ích gì cho sức khỏe?
👉 Tất cả sẽ có trong Hội thảo trực tuyến hành trình sức khỏe “E-Wellness Tour” với chủ đề 🍀 Dinh dưỡng lành mạnh và Lối sống năng động 🍀 diễn ra vào 09h30 ngày 27/12/2021
👉 Hội thảo chia sẻ về các vấn đề:
✅ Lối sống năng động và hệ tim mạch khỏe mạnh: Tiến Sĩ Louis Ignarro, đạt giải Nobel Y học 1998, Thành viên, Ủy Ban Cố vấn Dinh Dưỡng Herbalife Nutrition và Viện Nghiên Cứu Herbalife Nutrition.
✅ Dinh dưỡng và sức đề kháng: PGS.TS. BS. Vũ Thị Thanh Huyền, Trưởng Khoa Nội tiết Cơ xương khớp – Bệnh viện Lão Khoa TW, Phó Chủ nhiệm Bộ môn Lão Khoa – Trường ĐH Y Hà Nội
✅ Dinh dưỡng và vận động: Th.S Trần Văn Mạnh, Tổng Thư Ký Ủy Ban Olympic Việt Nam
✅ Dinh dưỡng và các nhóm đối tượng tiêu dùng: PGS.TS Lương Mai Anh, Phó Cục Trưởng Cục Quản Lý Môi Trường Y Tế – Bộ Y Tế.
———
✅ Hội thảo được tổ chức và thực hiện bởi Báo điện tử Sức khoẻ và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế với sự đồng hành của Tập đoàn Dinh Dưỡng Toàn cầu Herbalife Nutrition.
👉👉👉 Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 09h30, thứ Hai ngày 27/12/2021 trên Báo Điện tử Sức khỏe và Đời sống, trên Fanpage và Kênh Youtube Báo Điện tử Sức khỏe và Đời sống.
———
💚 Hãy tương tác với chúng tôi và cùng lắng nghe các chuyên gia y tế tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm tại:
🌐Youtube:
🌐 Fanpage:
📺 Website:
🌻 Nút #Share của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🌐 Website Báo Sức khỏe và Đời sống:

💎 FanPage Báo Sức khỏe và Đời sống:

📺 Youtube Báo Sức khỏe và Đời sống:

#Dinh_dưỡng_lành_mạnh #lối_sống_năng_động
#vandong #dinhduong #dinhduongkhoahoc

Nguồn: https://ledso1.vn/

Xem thêm: https://ledso1.vn/suc-khoe/dinh-duong/

Recommended Posts

Chưa phân loại

Xin cách tìm máy bay bà già HCM

Tìm máy bay bà già hiện đang là nhu cầu của nhiều bạn trẻ muốn thử cảm giác làm phi công. Tại timmaybaybagia.net hiện đang có rất nhiều quý bà thiếu thốn tình cảm muốn tìm các phi công giải tỏa nhu cầu sinh lý. Các bạn đã biết cách tìm máy bay bà già […]

admin 

2 thoughts on “[LIVE] 🍀 🍀 Dinh dưỡng lành mạnh và Lối sống năng động 🍀 🍀

  1. Ninh Nguyễn

    Hay ghê cảm ơn nhé

  2. Nhớ Ngan

    Yêu HBL quá

Leave A Comment