Quốc tế

Cập Nhật Nga Tấn Công Ukraine sáng 9/4 Nhà ga ở Donbass trúng tên lửa, ai tấn công

TV24h #tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://ledso1.vn/

Xem thêm: https://ledso1.vn/kinh-doanh/quoc-te/

Recommended Posts

Chưa phân loại

Xin cách tìm máy bay bà già HCM

Tìm máy bay bà già hiện đang là nhu cầu của nhiều bạn trẻ muốn thử cảm giác làm phi công. Tại timmaybaybagia.net hiện đang có rất nhiều quý bà thiếu thốn tình cảm muốn tìm các phi công giải tỏa nhu cầu sinh lý. Các bạn đã biết cách tìm máy bay bà già […]

TV24h 

28 thoughts on “Cập Nhật Nga Tấn Công Ukraine sáng 9/4 Nhà ga ở Donbass trúng tên lửa, ai tấn công

 1. Mobile Giang

  9

 2. Inh Nguye

  Nước Nga làm chuyện lạ đời đưa người nô lệ trở thành tự do, đó là lẽ phải mà không có ai phải choi bỏ được

 3. Canh Van

  00)

 4. Lam Nguyen

  Nên nghe VŨ QUANG nếu các bạn luôn theo dõi chiến sự này. Riêng đài này chỉ là đài mang tính chất tham khảo. Nên phan còn gà lắm.

 5. Thi Huynh Pham

 6. Tu Ngoctra

  Ối rồi ôi nếu ko có mấy nước kia hỗ trợ vũ khí thì cái nước Ukraina bị Nga đập tan từ lâu rồi, tôi nghĩ lực lượng quân sự của Ukraina mạnh lắm chứ ai ngờ toàn kêu gọi những nước kia hỗ trợ, mấy nước kia cũng khó khăn về dầu khí chủ yếu vũ khí có năng lượng là nhờ dầu khí , lực lượng quân sự yếu kém còn có tin tức là Ukraina mang người dân ra làm lá trắng nếu là Việt Nam thân yêu sẽ ko làm như vậy, chả biết bây giờ cái ông tổng thống Ukraina đang làm cái gì nữa mà cứ để từng thành phố bị phá hủy người dân thì lầm than với cái tình hình này nước ông sẽ bị Nga đập tan sớm thôi !!!!!

 7. Thi Nguyễn

  Phuont tay cang ep cang tut hau …
  .

 8. Đăng Khoa Smith

  Đánh thế đếu nào được mà xâm lược chứ. Nó đang giãy chết thôi

 9. Mr Tập Cặn Bã ( ông nội Tập Cận Bình)

  Trừng phạt trung quốc luôn chứ gì nữa

 10. Giang Dung

  Nam mô a Di Đà Phật nam mô đại từ đại bi puan thể âm bồ tát cứu khổ cứu nạn cho đất nước Ukraine tai pua nan khoi

 11. Trang Nguyễn

  Ủng hộ nc nga, ủng hộ tt putin

 12. Vanut Le

  Nga tính đánh như lần chiếm đảo quá dễ ăn …chiếm đất bạn bằng chiêu hù dọa , o ngờ Ucraina quá lỳ ,giờ Mỹ EU lao vào làm Nga đánh o đc , rút cũng khó coi ! Putin là thiên tài lại tính sai thời thế ..giờ nên tôn sùng là thiên tai mới đúng , nếu ca tụng hoài Tập cận Bình làm theo bài đảo Crime thì nhớ ca như bài Nga nhe !

 13. Nguyen Thanhsang

  Nó chơi Trung Quốc song giờ no kieu Trung Quốc không hô tro nga ..mỹ làm như cha ..

 14. Luyen Luu

  Mỹ NATO châu âu thù nga truyền kiếp này lợi dụng ucaina chống Nga là cần thiết TT hề ucaina hy sinh người dân ucaina để làm anh hùng dân tộc được mỹ NATO châu âu tuyen duong

 15. Minh Đào

  Nếu Nga không mạnh trở thành một cực thì nhiều nước sẽ như Irac, Lybi, Nam Tư… thôi

 16. Hoang Nguyen

  Mong thế giới dạy cho nga bài học nhớ đời để đừng đi ăn cướp nữa

 17. Ha Le

  Mỹ và Na tô gặp may . Đang tìm kiếm người diệt Nga thì gặp ngay Salenky : Em đánh nhiệt tình xong các a cho e vào hội nhé ? Yên tâm các anh : sẽ thưởng cho vũ khí , nếu còn sống thì cho nhập NaTo . Nga đánh . Lại cho vũ khí . Chết cho nhập mộ vui ko?

 18. ender Pearl Ender Pearl

  Putin chơi trò chiến thuật chứ không phải quân đội Nga yếu kém .

 19. ơn

  Ong pu tin hay Co trach nhiem voi nhan loai do yeu thi cung choi quan tu mot chut

 20. Entao Lu

  [email protected]%#####
  American virus/American flu
  Coronavirus originated in the United States. Two virus leaks occurred at the U.S. Virus Laboratory in Fort Detrick, Maryland, U.S. in 2019.On October 18, 2019, the 7th Military World Games was held in Wuhan china. American soldiers brought the coronavirus to Wuhan. the United States virus infected the world.Americans are trying to hide the truth
  The flu comes from the U.S., Covid-19 come from the United States.

 21. Lạ @gmail

  Mấy ông lớn phương tây cứ ngồi đoán già đoán non sai bét .sao không hỏi thằng ông putin là trong đầu Ông đang nghĩ gì nói chứng tôi biết với chứ ngồi toàn đoán tao lao không à 🤣🤣🤣

 22. Vu Tran

  Nhìn bộ mặt suy tư, tâm trạng của Ngài Zelensky mà mình đau lòng quá. Nhớ trước kia ngài ấy năn nỉ ỉ ôi cầu mong được vào Nato mà mình phục ngài sát đất, đến lúc bọn nhà giàu Nato đó vì sợ lửa cháy lan mà đồng lòng xua đuổi ngài như một con chó ghẻ thì mình còn cảm thương ngài ghê hơn nữa, hiện tại cứ nghĩ đến việc ngài mặt trơ trán bóng ngửa tay xin xỏ cầu cứu lũ người hắt hủi mình vì lợi ích lớn lao hơn thì sự ngưỡng mộ của mình đối với ngài đã không còn gì để nói!

  Ngài Zelensky hiện tại không cần sự ủng hộ bằng mồm của những con người tự cho rằng mình đạo đức nhân từ, ngài ấy chỉ cần TIỀN thôi để mua thêm súngđạn chống lại kẻ thù.

  Hãy gửi tiền qua Ukraine cho ngài ấy, bán nhà đất, đập ống heo, cướp nhà băng, ăn chặn tiền từ thiện… sao cũng được, nếu không ngài ấy sẽ tiếp tục xua quân dân Ukraine vào chỗ chết để đổi lấy tiếng anh hùng dân tộc, lúc đó thì các bạn-những con người đạo đức và thánh thiện

  sẽ phải cắn rứt cả đời!

 23. i

  Ý đồ của Putin là muốn sáp nhập Ukraina.
  Giống như TQ sáp nhập Tây tạng Tân Cương vậy đó.

 24. Peter Dao

  * Nếu Putin biết sáng suốt, hãy liên kết với Nato như các nước khác thì sẽ không còn chiến tranh, chung sống hòa bình để phát triển kinh tế và mang lại nhiều lợi ích cho nhân dân Nga và toàn thế giới.
  * Nhưng Putin là kẻ tham vọng độc tài “khát máu”, muốn xâm lược các nước nhỏ, hủy hoại tài sản và tính mạng của nhiều người.
  * Trung Quốc cũng độc tài đầy tham vọng, nhưng khôn khéo hơn. TQ chỉ muốn chiếm biển đảo chứ không hủy hoại và giết nhiều người như Putin. Nước mạnh có thể xâm lược nước yếu, nhưng quan trọng là lấy được lòng dân của nước đó?

 25. Angus Trần

  Chả đế chế nào là vĩnh cửu tồn tại, nato sắp hết thời rổi. Hy vingj Nga sẽ lập lại trật tự công bằng cho tất cả các quốc gia cũng phát triển.

 26. Nam Vu

  Còn ai nữa trồng rau đất này…UK nó diễn kịch nhiều quá, nào là 13 chiến sỹ đảo chjm hy sinh anh dũng, nào là đánh chìm tầu chiến Nga, …giờ lại đi đóng phim zombi ở bocha..hic

 27. vu lam

  Tất cả các cuộc chiến sảy ra trên thế giới sau thế chiến thứ 2 đều do Mỹ gây ra. Putin hiểu rõ sẽ phải đối đầu với liên minh trộm cướp Nato và Mỹ chỉ là sớm hay muộn. Cái thế giới văn minh "phương tây" ngày đêm tìm mọi cách cướp giật một cách trắng trợn các tài sản của các tỷ phú Nga nói riêng và của người Nga nói chung. Đằng nào cũng bị dồn vào chân tường thì làm luôn thôi.

 28. Duongminhtiep Duong

  Nga Danh manh o khoán nhuongok tcong

Leave A Comment