App đầu tư

BSC – Hướng dẫn đầu tư chứng khoán dành cho người mới bắt đầu

Công ty chứng khoán BSC Chứng khoán luôn được đánh giá là kênh có hiệu quả đầu tư cao nhất, đặc biệt là ở những nền kinh tế đang phát triển như Việt Nam. Để giúp các nhà đầu tư mới tham gia thị trường có bước khởi đầu thuận lợi, BSC trân trọng tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề: Hướng dẫn đầu tư chứng khoán dành cho người mới bắt đầu. Buổi hội thảo sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về đầu tư chứng khoán và tình hình thị trường Việt Nam cũng những giải pháp cụ thể để nhà đầu tư có thể khởi đầu hiệu quả ngay trong Quý II năm 2020.
Tham gia tọa đàm trực tuyến, Quý nhà đầu tư sẽ có cơ hội được chia sẻ với các chuyên gia tài chính tại BSC đó là: Ông Đặng Duy Tùng – Thạc sĩ kinh tế với Chứng chỉ Wealth Planning từ ĐH Geneva Thụy Sĩ và Ông Đỗ Việt Hưng – CFA Chartered Holder.
——————-
Cùng đón xem các buổi tọa đàm tiếp theo tại fanpage Chứng khoán BIDV:
Tham gia nhóm tư vấn đầu tư chứng khoán tại:

Nguồn: https://ledso1.vn/

Xem thêm: https://ledso1.vn/kinh-doanh/app-dau-tu/

Recommended Posts

5 thoughts on “BSC – Hướng dẫn đầu tư chứng khoán dành cho người mới bắt đầu

 1. Hao Dong

  E chào a.giờ e muốn rút tiền từ tk ck tới tk ngân hàng ở cty bcs thì phải làm thế nào dc ạ

 2. Suny

  Em xin sdt a

 3. thảo võ

  Đề nghị hướng dẫn cách xác định mua bán cổ phiếu

 4. B Mp

  Chào bạn. Bạn ơi mình đã mua IDC từ 23/3/2021, tại sao khi mình đặt lệnh bán 30/3/2021 lại k bán đc, phần mềm báo "[-401183]: Vòng đời của tài khoản không hợp lệ !" Bạn giúp mình với, đây là lỗi gì fix ntn? Cảm ơn bạn nhiều!

 5. ziky ib

  sao mình muốn đặt lệnh mua bằng margin nhỉ

Leave A Comment